ความรู้สุขภาพ

ความรู้สุขภาพ

สาวๆต้องลองทำสิ่งนี้ถ้าอยากมีเซ็กส์ที่เสียวสะท้านกว่าเก่า

หากเอ่ยถึงเรื่องเตียงรักสุดร้อนแรงราวกับในเว็บโป๊ดูหีนั้นสาวๆไม่น้อยคงคิดว่าไม่ต้องฝึกให้มันดีกว่าเดิมก็ได้ใช่ไหมล่ะซึ่งถ้าคุณกำลังคิดแบบนี้ก็ถือว่าผิดอย่างมากและควรเปลี่ยนความคิดแบบนี้โดยด่วนเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้คู่นอนของคุณเบื่อและไม่อยากดูเว็บโป๊ดูหีกับคุณอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อช่วยให้เซ็กส์ของคุณมันสนุกขึ้นมากกว่าเดิมเราแนะนำว่าให้สาวๆมาดูสิ่งที่คุณควรลองทำในตอนร่วมกับหนุ่มๆกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นก็เตรียมตัวไปดูกันเลยดีกว่านะซึ่งเรารับรองได้เลยว่านี่จะทำให้ลีลารักของคุณเสียวซ่านกว่ามากเดิมหลายเท่าแน่

ความรู้สุขภาพ

มะนาว พืชรสเปรี้ยวสารพัดประโยชน์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้ดิฉันก็เป็นเพื่อนก็ได้กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะแน่นอนว่าวันนี้ดิฉันต้องมีอะไรที่เป็นเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและวันนี้นะคะดิฉันได้มีทริคเล็กๆที่มาเอาใจแม่บ้านแม่เรือนที่ต้องการอยากจะทำความสะอาดสิ่งของของใช้ภายในครัวเรือนของตนด้วยวิธีง่ายๆ จะได้มีเวลาเหลือไปศึกษาท่าเซ็กส์จากหนังอาร์ไทย โดยมีเจ้ามะนาวเป็นตัวหลักของทุกทริค มะนาวนอกจากจะเป็นเครื่องปรุงรสที่ให้รสชาติที่เปรี้ยวยังสามารถช่วยในเรื่องผิวพรรณเรื่องการดูแลของใช้ภายในบ้านได้อีกด้วยสรรพคุณเนี่ยเหลือหลายเลยนะคะเนี่ยเพื่อนๆสงสัยกันหรือยังคะว่าเจ้ามะนาวสามารถช่วยในเรื่องอะไรได้บ้างหาก ช่วยประหยัดเวลาเอาไว้ดูหนังอาร์ไทยได้จริงไหม สงสัยแล้วก็อย่ารอช้าเลยค่ะไปดูกันเลยว่าเจ้ามะนาวเนี่ยช่วยอะไรได้บ้าง

ความรู้สุขภาพ

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ต้องเสริมด้วยวิตามินอะไรถึงจะดี

หลายคนประสบปัญหาในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป คือปัญหาในเรื่องของฮอร์โมน เมื่อร่างกายเข้าสู่วัยที่กำลังจะเป็นวัยทอง ร่างกายของเราจะผลิตฮอร์โมนน้อยลง บางครั้งเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นยังไม่เกิดอารมณ์ หลายๆอย่างก็เริ่มจะขัดหูขัดตา และยังทำให้ร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก แน่นอนว่าร่างกายจะผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลง ซึ่งจะทำให้เกิดอาการต่างๆ ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะอาการนอนไม่หลับ อารมณ์แปรปรวน ร้อนวูบวาบ

ความรู้สุขภาพ

นอนให้เต็มที่ แล้วเซ็กส์ที่ดีจะบังเกิด

เมื่อพูดถึงชีวิตของคู่รักแล้วกิจกรรมอย่างหนึ่งที่จะข้ามไปไม่ได้เลยก็คือเซ็กส์นั่นเอง ซึ่งมันเป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นจากสัญชาติญาณระหว่างชายหญิงที่ดึงดูดกันด้วยอารมณ์และการสัมผัส แต่ด้วยวัฒนธรรมต่าง ๆ ทำให้ในหลาย ๆ ที่การนำเรื่องคลิปหลุดขึ้นมาพูดถึงนั้นเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ น่าอาย ทะลึ่งฯ ทั้งที่ความจริงนั้นเซ็กส์ทีประโยชน์มากกว่าที่ใครหลาย ๆ คนคิด ซึ่งมันไม่ใช่แค่เรื่องของความสุขระหว่างคลิปหลุดกับของจริงเท่านั้นด้วย แต่ยังเป็นการปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศ ลดการปวดหัว

ความรู้สุขภาพ

ฝันร้ายของหนุ่มๆที่ชื่นชอบความเสียว ถ้าไม่ระวังมีโอกาสเซ็กส์เสื่อม

เชื่อว่ามีหนุ่ม ๆ หลายคนที่ชอบดูคริปหลุดเพื่อปลดปล่อยความเครียด ทั้งจากการเรียนและการทำงาน ซึ่งเอาจริง ๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายอย่างเราเลยก็ว่าได้ แต่อะไรที่มากเกินไป ย่อมทำให้เกิดผลเสียได้เหมือนกัน โดยเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2559 เว็บไซต์ dailymail

ความรู้สุขภาพ

ไม่อยากถูกแฟนบอกเลิกก็รีบมาดูวิธีแก้นิสัยขี้หึงซะ

ถ้าจะเอ่ยถึงสาวๆกับเรื่องรักนั้นเราว่ามันไม่มีสาวๆคนใดที่ไม่หึงแน่ๆหรือถ้ามีมันก็คงจะน้อยมากๆแต่นั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกหรอกเพราะเมื่อคนเรารักกันมากมันก็ต้องหึงกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดาแต่ทว่าที่มันไม่ปกติก็คือการที่สาวๆเป็นพวกขี้หึงมากจนเกินไปจนคนรักอยากเลิกและไม่อยากดูเว็บโป๊ดูควยดาราด้วยเนี่ยแหละอีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นคนน่าเบื่อและน่ารำคาญมากๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่ชายหนุ่มจะเอือมระอาและไม่อยากดูเว็บโป๊ดูควยดารากับคุณงั้นคุณก็ต้องรีบมาดูแนวทางการแก้นิสัยขี้หึงที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้แล้วล่ะรับรองว่ามันจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้แน่นอน

ความรู้สุขภาพ

วิธีป้องกันไม่ให้ท้องป่องหลังคลอดบุตร

ปัญหาหลังคลอดที่เรามักจะพบกันบ่อยๆ คือปัญหาน้ำหนักค้างและไม่ยอมลด จากที่เคยสวยเหมือนนางเอกคลิปโป๊นักศึกษาก็กลายเป็นอ้วนลงพุง ทำให้คุณแม่หลังคลอดมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาจากตอนก่อนท้องหลายสิบกิโล บางคนเปลี่ยนไปจนจำไมได้ ส่วนหนึ่งก็มาจากอาหารที่เลือกกินในระหว่างท้อง ไม่ใช่ว่าทุกอย่างจะสามารถกิจได้ เราต้องรู้ว่าอะไรที่เหมาะ และอะไรที่ควรลด วันนี้เราจะพาคุณมาดูวิธีการทำให้ตัวเองมีน้ำหนักค้างหลังคลอดน้อยที่สุด

ความรู้สุขภาพ

เหตุผลที่นักกีฬานิยมกินกล้วย

อาหารที่เราทานล้วนแล้วแต่มีบทบาทสำคัญต่อประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย กล้วยเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์อย่างมากรับประทานได้ง่ายพกพาสะดวก มาดูคุณประโยชน์ของกล้วยกัน กล้วยอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตมีแป้งและน้ำตาลให้พลังงานสำคัญกับร่างกาย โดยระบบการย่อยจะแปลงคาร์โบไฮเดรตในกล้วยกลายเป็นน้ำตาลจากนั้นจะถูกส่งไปตามกระแสเลือดเข้าสู่เซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกายเพื่อเป็นพลังงาน สำหรับผู้ที่เลือกกินอาหารที่ไม่เหมาะสมจะส่งผลให้ร่างกายมีคาร์โบไฮเดรตต่ำ เหนื่อยง่ายเฉื่อยชา ประสิทธิภาพการออกกำลังกายลดลง สังเกตง่ายๆตอนดูหนังการ์ตูนโป๊จะเหนื่อยกว่าปกติ