ถ้าเขามีพฤติกรรมเหล่านี้บอกเลยว่าติดเซ็กส์แน่นอน

หลายคนอยากรู้ใช่ไหมล่ะว่าแฟนของคุณเข้าข่ายเป็นพวกติดเซ็กส์หรือเปล่าเพราะพวกเขามีพฤติกรรมบางอย่างที่ทำให้เราสงสัยไม่ว่าจะชอบดูหนังโ คนเดียวบ่อยๆหรือเป็นคนชอบโกหกและอาจจะเป็นคนที่ยุ่งเกี่ยวอยู่แต่กับเรื่องเซ็กส์ตลอดเวลาอีกทั้งยังไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวได้ดังนั้นสำหรับใครที่อยากรู้ว่าแฟนคุณติดเซ็กส์หรือไม่ก็คงต้องมาดูกันหน่อยแล้วล่ะและถ้าหากเขามีเป็นคนประเภทนี้ให้คุณเดาไว้ได้เลยว่าแฟนของคุณอาจจะติดเซ็กส์แน่นอนดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้างที่นอกเหนือจากการดูหนังโ บ่อยๆไปดูกัน

ข้อหนึ่ง เป็นคนชอบโกหกตลอดเวลา เพราะการที่คนเราเสพติดมันก็เป็นการรักษาความลับอย่างหนึ่งต่อหน้าเขาอาจจะบอกคุณว่าไม่ได้ดูหนังโ แต่ลับหลังเขากลับดูทุกวันและนั่นก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการโกหกนั่นเองหรือเขาอาจจะโกหกคุณเกี่ยวกับอดีตของเขาซึ่งการที่เขาโกหกก็อาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเซ็กส์มากนักแต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เตือนคุณได้แล้วว่าเขาหยุดโกหกคุณไม่ได้และถือว่าเป็นภัยที่อันตรายเลยทีเดียว

ข้อสอง ชอบนอกใจ หนุ่มๆส่วนใหญ่ที่นอกใจคู่รักบ่อยๆบางครั้งเขาอาจจะมีข้อบกพร่องของตัวเองเช่นคิดว่าตัวเองจะเลือกดูหนังโ กับใครก็ได้เพราะมีหน้าตาดีหรือเรียกอีกอย่างว่าหลงตัวเองนั่นแหละซึ่งการนอกใจก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่บอกได้ว่าหนุ่มคนนั้นเป็นคนติดเซ็กส์มากเพราะคนพวกนี้เขาจะหว่านล้อมให้สาวๆมาเป็นเหยื่ออยู่เสมอและน้อยคนมากที่จะหยุดได้ซึ่งคุณอาจจะโกรธและรู้สึกไม่สบายใจดังนั้นควรใจเย็นๆแล้วตั้งสติค้นหาความจริงต่อไปเพื่อในอนาคตคุณจะได้ไม่ต้องเสียใจนั่นเอง

ข้อสาม ช่วยตัวเองบ่อยครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์เสร็จ การที่คนเราเพิ่งมีอะไรกันเสร็จใหม่ๆก็มักจะง่วงแล้วเผลอหลับถูกไหมล่ะแต่ถ้าหลังจากนั้นผู้ชายของคุณดูหนังโ แล้วช่วยตัวเองนั่นแสดงว่าเขาเป็นคนที่ติดเซ็กส์มาเลยทีเดียวซึ่งมันก็ไม่ได้แปลว่าเซ็กส์ของคุณไม่ดีหรอกนะแต่เพียงแค่ความต้องการของหนุ่มมันสูงเป็นพิเศษนั่นเอง

ข้อสี่ มีความลับในมือถือหรือในคอม ถ้าหากว่าเขามักจะปิดเสียงโทรศัพท์หรือห่างจากมันไม่ได้เลยแสดงว่าเขาต้องมีความลับต่อคุณแน่นอนไม่ว่าจะไม่อยากให้คุณเห็นหนังโ ที่เปิดไว้หรืออาจจะแอบคุยกับใครก็ได้นะแต่อีกอย่างเขามักจะไม่ตั้งมือถือไว้เลยถ้าคุณอยู่ด้วยและถ้ามีสัญญาณอื่นๆเข้ามาด้วยเนี่ยมีความเป็นไปได้ที่เขาจะชอบพัวพันอยู่แต่กับเรื่องเซ็กส์ดังนั้นถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปคุณควรถามตรงๆแล้วล่ะว่าทำไมเขาถึงติดหนักขนาดนั้นไม่อย่างนั้นอาจจะทบความรักของคุณได้

About the Author

You may also like these