ทดสอบกันหน่อยสิว่าคุณเป็นแค่ของเล่นให้เขาหรือไม่

ในเรื่องของความรักบางครั้งมันก็ไม่ได้ดูดีอย่างที่นึกถึงเสมอไปหรอกซึ่งบางครั้งความรักที่คุณกำลังจริงจังอยู่อีกฝ่ายอาจจะมองว่ามันเป็นเรื่องเล่นๆสำหรับคนนั้นก็ได้เพราะฉะนั้นก่อนจะดูหนังxไทยกับใครเราก็ต้องมาเช็กกันหน่อยแล้วว่าเขาคิดแบบนั้นกับคุณอย่างจริงจังหรือแค่หวังดูหนังxไทยกับคุณกันแน่คุณเองก็จะได้ไม่ต้องมานั่งเศร้าเมื่อเขาจากไปโดยที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวแต่ไม่ต้องเศร้าไปก่อนนะเพราะคุณก็สามารถสังเกตพฤติกรรมบางอย่างของเขาได้เพราะงั้นมันจะมีอะไรบ้างที่เขาแสดงให้เราเห็นแล้วว่าคุณเป็นเพียงของเล่นเท่านั้นเราไปดูกัน
1.เขามักจะนึกถึงคุณแค่ตอนดึกเท่านั้น ในตอนกลางวันพอคุณอยากให้เขามาหากลับไม่ว่างอีกทั้งชวนไปไหนก็ไม่ยอมไปแต่เมื่อถึงเวลาที่คุณต้องดูหนังxไทยด้วยเขาก็ดันว่างมาหาตอนกลางคืนซะงั้นแถมบางครั้งยังเรียกให้เราไปหาแค่เพราะเรื่องเซ็กส์อีกด้วยสุดท้ายแล้วก็ต้องลงเอยที่เตียงอยู่เป็นประจำเพราะฉะนั้นถ้ามันเป็นแบบนี้คุณก็ต้องคิดแล้วล่ะว่าเขารักคุณจริงๆหรือเปล่าหรือแค่มาหลอกให้คุณดูหนังxไทยด้วยก็เท่านั้น
2.ปิดทุกเรื่องไม่ให้คุณรู้เลย ถ้าหากว่าเขาเป็นประเภทที่ชอบปกปิดเรื่องของตนเองอยู่ตลอดเวลาที่อยู่กับคุณถึงจะเป็นเรื่องงานหรือเกี่ยวกับที่บ้านของเขาคุณก็ไม่มีทางรู้เลยนั่นแปลว่าเขายังไม่ได้จริงจังกับคุณมากพอหรือไม่ได้คิดอะไรเลยด้วยซ้ำไงล่ะอีกอย่างเขาก็ไม่เคยคิดจะพาคุณไปเปิดตัวกับทางบ้านและถามเรื่องส่วนตัวของคุณบ้างเลยในขณะที่คุณจำของเขาได้ดีทุกอย่างนั่นมันก็ดูออกแล้วนะว่าเขาแค่อยากให้คุณมาดูหนังxไทยด้วยเฉยๆไม่ได้ต้องการอะไรที่มันมากกว่านั้นเลยเพราะงั้นถ้าคุณไม่มัวแต่หลอกตัวเองก็น่าจะรู้ตัวได้แล้วนะ
3.เสร็จทีไรก็แยกกันตลอด ในทุกรอบที่คุณดูหนังxไทยแล้วได้มีเซ็กส์กับเขาหลังจากเสร็จเขาก็มักจะมีข้ออ้างให้ไปนู่นไปนี่ตลอดไม่เคยจะได้อยู่ด้วยกันเลยสักครั้งแต่แปลกนะเวลาชวนดูหนังxไทยนี่ไม่เห็นจะติดอะไรเลยซึ่งการที่เขาเป็นแบบนี้มันก็น่าสงสัยแล้วนะว่าเขาอาจจะมีใครอีกคนหรือไม่แน่คุณอาจจะเป็นชู้เขาโดยไม่รู้ตัวก็ได้เพราะการที่เขาจะรีบกลับบ้านไปก็เป็นไปได้ไม่กี่อย่างซึ่งถ้าจะให้คิดในทางแย่ๆก็คือเขาคงมีตัวจริงรอดูหนังxไทยด้วยอยู่ที่บ้านแหละเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่ความสัมพันธ์ของคุณกำลังเดินทางไปเส้นทางนี้คุณก็ควรหาแนวทางตีตัวออกห่างมาให้เร็วที่สุดก่อนที่จะเอาตัวเองถลำลงไปกับความสัมพันธ์ที่มันเป็นไปไม่ได้นี้มากกว่าเดิมนั่นเอง

About the Author

You may also like these