สายตาแบบไหนนะที่บ่งบอกว่าเขาปิ๊งคุณอยู่

สำหรับบางคนเวลาชอบใครก็มักจะไม่แสดงให้เห็นชัดๆหรอกหรือไม่ก็อาจจะไม่ได้เดินไปพูดตามตรงว่าอยากดูหนังโป๊HD (หี) ด้วยและบอกรักหรอกแต่ในทางกลับกันพวกเขาเหล่านี้กลับใช้สายตาเป็นตัวบ่งบอกมากกว่าเนี่ยสิและที่สำคัญไปกว่านั้นเลยคือบางคนก็มักจะแสดงออกทางสายตาได้เก่งจนแทบปิดไม่ได้แล้วเพราะฉะนั้นลองมาเรียนรู้สายตาดูกันหน่อยดีกว่าว่าแบบไหนที่เรียกว่าคนคนนั้นได้ตกหลุมรักคุณเขาแล้วกันจะได้รู้กันไปเลยว่าที่เขาส่งสายตาให้แบบนี้มันหมายความว่าอย่างไรและเขาต้องการที่จะบอกอะไรกับเรากันแน่เอาล่ะพร้อมแล้วเราตามไปอ่านกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง มองคุณแบบตั้งใจ แม้ว่าจะเอ่ยออกไปตรงๆไม่ได้แต่เราว่าบางคนก็มองแบบตั้งใจหรือจงใจเพื่อให้รู้ไปเลยว่ากำลังสนใจที่จะดูหนังโป๊HD (หี) กับอีกฝ่ายอย่างชัดเจนซึ่งการมองแบบตั้งใจนี้ก็คือไม่ว่าคุณจะเดินไปที่ไหนหรือทำอะไรก็ตามเขาก็จะตั้งใจมองคุณด้วยสายตาที่มีความอ่อนโยนและจับจ้องอยู่เสมอเมื่อคุณหันไปมองแบบตรงๆอย่างตั้งใจนั้นก็จะพบว่าคนคนนั้นที่มีใจอยากดูหนังโป๊HD (หี) กับคุณก็ยังคงมองคุณอยู่อย่างนั้นโดยไม่หลบสายตาซึ่งนี่ก็เป็นอีกสายตาที่บ่งบอกให้รู้ว่าเขาต้องการทำความรู้จักกับคุณเป็นอย่างมากเลยล่ะ
ข้อสอง ทำเป็นไม่สนเขาดู หนุ่มๆบางรายก็อาจจะทำเป็นไม่ดูไม่สนบ้างหรือทำราวกับว่าคุณไม่ได้อยู่ในสายตาเขาเลยแต่ความจริงแล้วเขากลับแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นมากกว่าซึ่งเมื่อคนพวกนี้ได้จังหวะก็มักจะใช้หางตาในการมองซะมากกว่าซึ่งคนที่ใช้สายตาแบบนี้ถือว่าเป็นคนที่เรียนรู้ได้ยากพอสมควรเพราะคนเหล่านี้มักเป็นคนมีชั้นเชิงพอตัวการที่เขาจะเข้ามาชวนคุณดูหนังโป๊HD (หี) ตรงๆคงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขาเพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้คุณเข้าไปใกล้ๆแล้วทำเหมือนกับไม่สนใจดูก่อนจากนั้นก็ใช้หางตาคอยสังเกตว่าเขามองมาหรือไม่และค่อยมองออกไปตรงๆหากเขาหลบหน้านั่นแปลว่าเขาจ้องคุณอยู่จริงๆไงล่ะ
ข้อสาม การมองแบบเชิญชวน การมองด้วยตาแบบนี้นั้นคือการมองเพื่อยั่วและต้องการที่จะสื่อให้อีกฝ่ายนั้นมาดูหนังโป๊HD (หี) ด้วยกันหรือจะบอกง่ายๆว่าอยากให้อีกฝ่ายรู้ว่าชอบนั่นแหละแต่ด้วยลักษณะที่พวกเขาชอบโปรยเสน่ห์ไปทั่วทำให้การมองมันจะชัดเจนมากขึ้นทั้งสีหน้าและแววตาถึงแม้ว่าเขาไม่ได้มองคุณอยู่ตลอดแต่เมื่อไหร่ที่เขาใช้สายตากับคุณเขาก็จะยิ้มมุมปากและมองแบบเย้ายวนเพื่อให้รู้ว่าเขากำลังสนใจคุณเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นการเรียนรู้วิธีการมองด้วยสายตานี้จะทำให้คุณรู้ได้ทันว่าคนรอบตัวของคุณคิดอย่างไรนั่นเอง

About the Author

You may also like these