ไม่อยากถูกแฟนบอกเลิกก็รีบมาดูวิธีแก้นิสัยขี้หึงซะ

ถ้าจะเอ่ยถึงสาวๆกับเรื่องรักนั้นเราว่ามันไม่มีสาวๆคนใดที่ไม่หึงแน่ๆหรือถ้ามีมันก็คงจะน้อยมากๆแต่นั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกหรอกเพราะเมื่อคนเรารักกันมากมันก็ต้องหึงกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดาแต่ทว่าที่มันไม่ปกติก็คือการที่สาวๆเป็นพวกขี้หึงมากจนเกินไปจนคนรักอยากเลิกและไม่อยากดูเว็บโป๊ดูควยดาราด้วยเนี่ยแหละอีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นคนน่าเบื่อและน่ารำคาญมากๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่ชายหนุ่มจะเอือมระอาและไม่อยากดูเว็บโป๊ดูควยดารากับคุณงั้นคุณก็ต้องรีบมาดูแนวทางการแก้นิสัยขี้หึงที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้แล้วล่ะรับรองว่ามันจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้แน่นอน
ข้อหนึ่ง เอ่ยกับเขาซะว่าคุณหึง เมื่อคุณคือคนที่หึงหนักมากและต้องการจะแก้มันเราว่าคุณควรเอ่ยกับเขาไปตามตรงเลยซึ่งการที่คุณทำเช่นนี้นั้นมันก็จะสามารถช่วยให้เขาระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตไม่ทำให้คุณหึงเขามากยิ่งขึ้นหรือถ้าเขาเริ่มทำอะไรให้คุณหึงก็ควรบอกเขาไปตรงหน้าเลยว่าคุณรู้สึกไม่ดีและไม่ชอบและที่ต้องระวังคืออย่าได้ต่อว่าเขาเชียวล่ะเพราะนั่นอาจจะทำให้เขาเสียความรู้สึกและไม่อยากดูเว็บโป๊ดูควยดารากับคุณได้เพราะฉะนั้นสำหรับคนไหนที่อยากแก้นิสัยขี้หึงอย่างแรกเลยคือเราอยากให้คุณบอกเขาไปตามตรงเลยเพราะเขาจะได้รับรู้และไม่ทำมันอีกนั่นเอง
ข้อสอง ไม่ไปรบเร้าผู้ที่คุณสงสัย เรารู้ว่าคุณอาจจะหึงมากๆจนเลือดสูบขึ้นหน้าแต่ถึงอย่างนั้นคุณก็มีสติเข้าไว้เมื่อรู้ว่าคู่คุณไปดูเว็บโป๊ดูควยดารากับคนอื่นก็ต้องใจเย็นๆและที่สำคัญอย่าได้ไปราวีหรือรบเร้าคนที่คุณสงสัยเด็ดขาดเพราะในขณะนั้นหากคุณใจร้อนแล้วเผลอไปทำอะไรที่ดีขึ้นเราเชื่อว่าจากเรื่องเล็กน้อยมันจะกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่โตในไม่ช้าอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางที่ดีอย่าทำอย่างนั้นจะดีกว่า
ข้อสาม ไม่ขู่ว่าคุณจะเลิก ใครๆก็ไม่ปลื้มกับการบอกลาบ่อยๆหรอกนะซึ่งหากวันนึงเขาคิดจะเลิกและไม่ต้องการดูเว็บโป๊ดูควยดารากับคุณขึ้นมาจริงๆคราวนี้คุณจะจัดการอย่างไรล่ะเพราะงั้นเพื่อไม่ให้เกิดสถานการณ์แบบนั้นขึ้นและคุณก็รู้ตัวดีว่าคุณคือคนที่ขี้หึงอย่างมากก็อย่าได้ขู่บอกเลิกเขาตั้งแต่แรกจะดีกว่านั่นก็เพราะว่าการที่คุณขู่เขาบ่อยๆมันก็จะไปบั่นทอนจิตใจของเขาทำให้เขารู้สึกน้อยใจจนกระทั่งไม่อยากดูเว็บโป๊ดูควยดารากับคุณอีกที่สำคัญคุณควรระลึกไว้เสมอด้วยว่าคุณไม่สามารถเป็นเจ้าของชีวิตใครได้ตลอดและอย่าได้ไปยึดติดกับเรื่องเหล่านั้นเด็ดขาดแค่นี้ก็จะช่วยแก้นิสัยขี้หึงไม่เข้าท่าของคุณได้แล้ว

About the Author

You may also like these