ฝันร้ายของหนุ่มๆที่ชื่นชอบความเสียว ถ้าไม่ระวังมีโอกาสเซ็กส์เสื่อม

เชื่อว่ามีหนุ่ม ๆ หลายคนที่ชอบดูคริปหลุดเพื่อปลดปล่อยความเครียด ทั้งจากการเรียนและการทำงาน ซึ่งเอาจริง ๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายอย่างเราเลยก็ว่าได้ แต่อะไรที่มากเกินไป ย่อมทำให้เกิดผลเสียได้เหมือนกัน โดยเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2559 เว็บไซต์ dailymail มีรายงานที่น่าสนใจว่า การเข้าถึงสื่ออนาจารได้ง่าย ไม่เพียงทำให้คนเสพติดหนังโป๊เท่านั้น ยังอาจมีผลต่อปัญหาเรื่องบนเตียงด้วยนะเออ !

สำหรับผลการศึกษาในครั้งนี้ ด้าน แอนเจล่า เกรกอรี่ (Angela Gregory) นักจิตบำบัดทางเพศชาวอังกฤษจาก Nottingham University Hospital เผยว่า มีผู้ป่วยเพศชายที่อยู่ในช่วงอายุ 20 ปีต้น ๆ เข้ารับการบำบัดเรื่องเพศกับเธอมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในรอบ 5 ปีหลังสุด โดยเฉพาะอาการนกเขาไม่ขัน ซึ่งผิดจากแต่ก่อนที่มีแต่ผู้ใหญ่ที่เข้ารับการบำบัด พร้อมเผยอีกว่า ผู้ป่วยที่เป็นวัยรุ่นนั้นไม่มีความผิดปกติในส่วนของอวัยวะเพศแต่อย่างใด

พร้อมยกตัวอย่างบางช่วงของสารคดีที่ชื่อว่า Brought up on Pron ของ BBC ที่นำเสนอเรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่งที่ใช้นามสมมติว่า นิค โดยเปิดอกว่าเขาเริ่มดูคริปหลุดออนไลน์มาตั้งแต่อายุ 15 ปี แถมเคยใช้เวลาในการทำกิจกรรมดังกล่าวถึง 2 ชั่วโมงแทบทุกวัน พร้อมช่วยตัวเองเป็นประจำ จนกระทั่งมีผลทำให้เจ้าโลกไม่แข็งตัว แม้ว่าอยากมีเซ็กส์กับแฟนสาวมากแค่ไหนก็ตาม ซึ่งนิคบอกว่า ไม่มีอะไรสามารถกระตุ้นความต้องการทางเพศของเขาได้เลย นอกจาการชมคริปหลุด แต่แล้วอาการดังกล่าวก็หายเป็นปลิดทิ้ง หลังจากที่เขาทำตามคำสั่งแพทย์อย่างเคร่งครัด โดยการงดดูสื่อลามก ไม่ว่าจะเป็นคลิปหรือภาพโป๊ เป็นระยะเวลาทั้งหมด 100 วัน

ไม่เพียงเท่านี้ มีผลงานวิจัยในปี 2014 ที่ถูกตีพิมพ์ลงบนวารสาร Journal of Sexual Medicine ชี้ว่า ผู้ป่วยโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศรายใหม่ 4 คน จะมี 1 คนที่อายุต่ำกว่า 40 ปี พร้อมกันนี้ ยังมีผลการศึกษาที่ปรากฏบนวารสาร Behavioural Sciences Journal ระบุว่า การเสพติดคริปหลุดขั้นรุนแรง มีส่วนทำให้ความพึงพอใจในการร่วมเพศและความต้องการทางเพศลดลงด้วย

รู้แบบนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่หมกมุ่นอยู่กับคริปหลุดทุกวัน คงต้องหาอย่างอื่นทำบ้างแล้ว เช่น ออกกำลังกาย เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อสุขภาพเจ้าโลกที่แข็งแรงของคุณเองยังไงล่ะค่ะ

About the Author

You may also like these