ไปหว่านเสน่ห์ให้หนุ่มๆกับลีลาเซ็กส์ดังต่อไปนี้กันบ้างสิ

สาวๆคนใดที่อยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้มากขึ้นเพื่อคว้าใจหนุ่มๆคุณต้องมาดูบทความครั้งนี้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งเรื่องหนึ่งที่จะช่วยปลุกเร้าหนุ่มๆให้มีอารมณ์ที่เร่าร้อนมากขึ้นและเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณมากที่สุดนั่นก็คือเรื่องเซ็กส์เนี่ยแหละเพราะงั้นแล้วเพื่อทำให้หนุ่มๆหลงรักคุณมากขึ้นนั้นเราว่าสาวๆต้องมาเรียนรู้เรื่องบนเตียงไปกับเราสักหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะคู่ที่คบและดูหนังโป๊กันมานานแล้วก็ต้องติดตามเรื่องนี้ไว้ให้ดีเพราะมันจะช่วยให้ชีวิตรักของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอย่างมาเลยล่ะและเรื่องที่คุณจะต้องรู้และทำให้ได้มันจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า
1.เริ่มเชิญชวนเขาก่อนบ้างสิ สาวๆคุณทราบไหมว่านี่คืออีกสิ่งนึงที่หนุ่มๆอยากให้คุณทำกับเขาอย่างมากเลยล่ะซึ่งการที่คุณเริ่มต้นเชิญชวนเขาให้ร่วมรักและดูหนังโป๊ก่อนนั้นมันไม่ใช่แค่กุมใจหนุ่มๆได้เท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิมด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าเกิดว่าคุณอยากจะกุมใจหนุ่มๆให้ได้ก็เลิกอายและลองเริ่มต้นชวนเขามาร่วมรักและดูหนังโป๊กับคุณก่อนดูบ้างนะแล้วรับรองเลยว่าทั้งคุณและเขาจะต้องฟินอย่างมากแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้เขาพึงพอใจในตัวคุณไม่น้อยเลยด้วย
2.พูดติดลามกบ้างก็ดีนะ นี่คือสิ่งนึงที่หนุ่มๆชื่นชอบอย่างมากทั้งมันยังช่วยปลุกความเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊ได้อย่างดีอีกด้วยแต่เราเชื่อว่ามันคงมีสาวๆไม่น้อยเลยที่ไม่กล้าพูดถึงเรื่องอย่างว่าเพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องที่น่าอายแต่เราอยากจะบอกคุณเอาไว้เลยนะว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายเลยสักนิดแถมมันยังช่วยทำให้คุณกุมใจพวกหนุ่มๆและทำให้คุณมีเสน่ห์อีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของคุณจืดชืดเพราะเรื่องนี้ก่อนที่จะร่วมรักกันอย่างเร่าร้อนก็ควรพูดลามกเพื่อกระตุ้นอารมณ์เขาซะบ้างนะ
3.ทำรักอย่างดุเดือดแต่อย่าเยอะเกินไป ถ้าคุณคิดจะกุมๆใจหนุ่มๆด้วยเรื่องอย่างว่านั้นขณะร่วมรักและดูหนังโป๊กันก็อย่าได้นอนนิ่งๆให้เขาทำอย่างเดียวหรือใส่อารมณ์จนเกินไปเด็ดขาดเพราะถ้าทำแบบนั้นนอกจากจะทำให้เขาไม่อยากร่วมรักและดูหนังโป๊กับคุณแล้วมันยังทำให้เขารู้สึกเซ็งและเขาก็จะมองว่าคุณเสแสร้งอีกอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อเป็นการเพิ่มเสน่ห์บนเตียงรักให้ตัวคุณเองและทำให้คุณกุมใจเขาได้อยู่หมัดนั้นแนะนำว่าทางที่ดีคุณควรร่วมรักกับเขาด้วยอารมณ์รักที่มันพอๆดีและเป็นธรรมชาติน่าจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกเขาอยากร่วมรักกับคุณไปเรื่อย ๆแล้ว

About the Author

You may also like these