เพิ่มความสุขทางเพศในหน้าหนาว

 

ช่วงต้นปีอากาศดีๆแบบนี้ คุณวางแผนที่จะทำกิจกรรมอะไรบ้างหรือเปล่า บางคนอาจจะใช้เวลาในช่วงวันหยุดไปกับการดูหนังโป๊ แต่บางคนก็เลือกที่จะเป็นหนังโป๊แล้วไปมีความสุขกับคนรัก ไม่ว่าจะวิธีไหนมันก็เป็นความสุขด้วยกันทั้งนั้น เพราะถ้าหากคุณได้ลองอยู่ในห้วงอารมณ์ของการมีเพศสัมพันธ์ คิดจะลืมโลกทั้งใบและรู้สึกว่าโลกนี้มีแค่คุณกับคนรักเท่านั้น มันเป็นบรรยากาศที่ชวนฝันและหลายๆคนก็รู้สึกอยากสัมผัสมันสักครั้ง ถ้าคุณมีคนรักอยู่แล้วก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี คุณจะมีโอกาสเพิ่มความสุขทางเพศด้วยกิจกรรมต่างๆสำหรับใน หน้าหนาว

สยิวแบบสวมเสื้อผ้า

ตอนหน้าร้อนนั้นจะร่วมรักกันทีก็ถอดหมดตลอด ๆ มันก็ย่อมเกิดความจำเจขึ้นมาเป็นธรรมดา บางคนก็อิจฉาดาราหนังโป๊ที่สามารถใส่เสื้อผ้ามีเซ็กส์ใต้ แต่ครั้นจะใส่ไปด้วยก็กลัวจะอึดอัด แต่ในหน้าหนาวแบบนี้ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะถ้าถอดหมดล่ะก็รับรองว่าหดจนไม่ต้องได้เสียวแน่ และยังเป็นโอกาสให้สาว ๆ ได้เลือกชุดที่จะใส่ยั่วยวนได้ด้วย ไม่ว่าจะผ่าอก ผ้าต้นขา โชว์สะโพก จะเซ็กซี่แค่ไหนหรือเป็นชุดคอสเพลย์ ชุดนอนไม่ได้นอน บลาๆๆ เรียกว่ามีอะไรเด็ดก็งัดอออกมาเลยจ้า

สยิวในเต็นท์

ช่วงหน้าหนาวนี่เป็นฤดูแห่งการท่องเที่ยวและเหมาะกับการกางเต็นท์มาก ๆ ซึ่งถ้าหากคุณกำลังเบื่อเซ็กส์ในห้องหรือในบ้านเดิม ๆ ล่ะก็ แนะนำให้ชวนกันออกไปเที่ยวกางเต็นท์แล้วจัดหนักกันในเต็นท์ซักรอบแล้วจะติดใจ เพราหนาว ๆ แบบนี้ในเต็นท์เนี่ยให้ความอบอุ่นดีนักแหละ แต่ถ้าไปช่วงที่มีน้ำค้างก็อย่าลืมหาผ้าไปเผื่อปูหลาย ๆ ผืนหน่อยนะ

สยิวด้วยน้ำอุ่น

ช่วงเวลาที่อาบน้ำด้วยกันภายใต้น้ำจากฝักบัวอุ่น ๆ เนื้อตัวที่เสียดสีกันไปมานี่เร้าอารมณ์ดีนักแหละ ลองแกล้ง ๆ ทำสบู่ตกดูสิรับรองว่าได้เสียแน่นอน และอีกอย่างน้ำอุ่นนี่เขาว่ากันว่าทำให้น้องชายขยายได้ด้วยนะ ฟินกันแบบจุก ๆ ไปเลย เคล็ดลับแบบนี้จะเอาไว้ใช้ก่อนดูหนังโป๊ก็ได้

ใต้แสงเทียน

สำหรับสายโรแมนติกไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีเซ็กส์กันใต้เสียงเทียนสีนวลอีกแล้ว เพราะได้ทั้งความโรแมนติก และยังให้ความอบอุ่นสู้กับอากาศหนาวได้ดี ยิ่งถ้าใช้เทียนหอมที่ส่งกลิ่นอบอวลด้วยล่ะก็ รับรองว่าได้อารมณ์สุด ๆ แน่นอน

หล่อลื่นร้อน

หลายคนอาจไม่เคยคิดที่จะลองมาก่อนแต่ว่าในหน้าหนาวแบบนี้แหละ ที่เป็นโอกาสในกาสลองอะไรใหม่ ๆ ด้วยเจลหล่อลื่นร้อน ที่จะทำให้รู้สึกอบอุ่นขณะใช้แม้ว่าจะเปลือยเปล่าอยู่ก็สู้กับอากาศเย็นได้สบาย แต่ต้องเน้นเป็นแบบ warm เท่านั้นนะถึงจะเหมาะกับอากาศแบบนี้ ลองไปเลือกแบบธรรมดาหรือแบบเย็นมาล่ะก็ หดหมดแน่คุณเอ๊ย

About the Author

You may also like these