หนุ่มส่งของได้ลองเสียว

เพราะความสนิทสนมของเธอและเขา อาจจะมาจากการที่เธอนั้นสั่งของทุกๆ วัน และเขาก็มาส่งให้ทุกๆ วัน จนสนิทสนมกัน เขาเลยมักจะมาส่งของให้เธอเป็นคนสุดท้ายเพื่อได้พูดคุยกับเธอ แม้ว่าจะรู้ดีแก่ใจ ว่าเธอนั้นมีผัวอยู่แล้ว แต่แล้วยังไงล่ะ ความเงี่ยนมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเธอคนนั้นจะมีใครอยู่หรือเปล่า แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเธอและเขาเงี่ยนพอที่จะสร้างเรื่องเสียวแบบหนังXไทยขึ้นมาร่วมกันหรือเปล่า
ความสนิทสนมทำให้รู้เลยว่าทั้งสองเจอกันช้าไป ไม่อาจที่จะครอบครองกันและกันเอาไว้ได้ แต่สามารถที่จะรักกันได้ในช่วงเวลาหนึ่ง ต่างคนต่างมีเจ้าข้าวเจ้าของอยู่แล้วการที่มาพบกันครั้งนี้ไม่ใช่การแย่งแฟนใคร ไม่รู้สึกผิดใดๆ ทั้งสิ้น เลยกลายเป็นว่า มันคือกิจกามของคนสองคนที่ขาดหายจากเรื่องเสียวๆ โดยเฉพาะหนังXไทยห่างหายไปเนิ่นนาน กลายเป็นความต้องการขึ้นมาเพียงเท่านั้น จนบทสนทนาต่างๆ เริ่มพัฒนากลายเป็นเรื่องใต้สะดือไปแล้วทุกๆ ครั้ง ความก้อร่อก้อติกของเขาก็เอาใจของเธอได้ได้อย่างง่ายดาย และวันนี้ เป็นวันที่เธอส่งยิ้มให้เขา ก่อนที่จะบอกว่า
“ผัวไม่กลับค่ะพี่” พร้อมกับเปิดประตูบ้านค้างไว้ ชายหนุ่มยิ้ม ผิวปากอย่างสบายใจ ก่อนที่จะเดินย่างเท้าตามไปด้วยความอารมณ์ดี ไม่มีอะไรทำให้มีความสุขได้เท่ากับรสชาติความรักครั้งใหม่ครั้งนี้แล้ว – เธอเป็นคนเริ่มก่อนทุกๆ อย่าง เพื่อหวังที่จะสร้างความประทับให้กับอีกฝ่ายอย่างถึงที่สุด ด้วยการค่อยๆ ถอดเสื้อผาของตัวเองออกช้าๆ แล้วเดินตรงเข้าไปหาเขา ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ไร้ซึ่งอะไรก็ตามปิดบัง นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงเหมือนดาราหนังXไทย แถมปานนมใหญ่ชมพูหวานน่าดู เนินหีใหญ่อวบอิ่ม โหนกนูนจนทำให้คนที่มองอยู่นั้นยืนควยแข็งตั้งแต่ยังไม่ถูกสัมผัสหรืออะไรเลยสักอย่าง
เธอเป็นคนบอกให้เขาไปที่เตียง เขาเลยพาเธอลงไปนอนบนเตียงของเธอและผัวของเธอที่ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว เรียวขาของเธอแยกออกทันทีให้เห็นหีชมพูที่ตอนนี้ก็เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน ยิ่งกว่าหนังXไทยที่เขาเคยดู เขาไม่รอช้า ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันทีพร้อมกับสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอก่อนที่จะเริ่มคว้านไปรอบๆ ด้วยความเสียวซ่าน ทำให้เธอนั้นไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการทุกๆ อย่างได้ในเวลานี้
เสียงครางเสียวดังขึ้นเพียงครู่ ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไป ลำควยของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูหีของเธอ แล้วเริ่มขยับเรือนกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวทันที ทุกๆ เสียงกระแทกเย็ด แทรกมาด้วยเสียงครางแห่งความสุขสม เขาโน้มตัวลงมาแนบร่างกายของเธอที่ยื่นแขนขึ้นมาโอบกอดเขาเอาไว้ ราวกับว่าไม่ต้องการให้สัมผัสที่แสนวิเศษนี้หายไปเลย
เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้น ชายหนุ่มยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นเมื่อปลายทางของเขาเริ่มมาถึง มันเป็นการตอบแทนเสียงครางของเธอ ยิ่งเอเสียวหีและครางออกมาดังมากแค่ไหน เขาเองก็ยิ่งรัวควยกระแทกเข้าไปแรงขึ้นมากกว่านั้น ก่อนที่จะเริ่มกัดฟันแน่น ใกล้จะเสร็จแล้ว เสียงลมหายใจเริ่มขาดห้วงไปทีละน้อย แต่กลับกันเสียงกระแทกยิ่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนเสียงคำรามสุดท้ายแว่วขึ้นมาแบบในหนังXไทย
ร่างกายของเธอขยับไหวไปตามแรงควยที่อัดแน่นเข้ามาลึกสุดความยาวพ่นน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ พร้อมกับเสียงลมหายใจแห่งความสุขสมค่อยๆ ดังขึ้นมาทีละน้อย ซึ่งแน่นอนว่ามันเต็มไปด้วยความพึงพอใจ เขาค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกมา มองดูเธอที่นอนนิ่งอยู่ตรงหน้า

About the Author

You may also like these