ได้ยินแม่ร้องครางเลยนั่งดูอย่างตั้งใจ

ประสบการณ์ของแต่ละคนที่เคยเห็นเรื่องเซ็กส์มาเป็นยังไงบ้างครับ สำหรับผมมันเป็นประสบการณ์สมจริงยิ่งกว่าหนังโป๊หีใหญ่เพราะมันเป็นฉากที่ผมได้เห็นพ่อกับแม่ทำอะไรกันตั้งแต่ตอนเด็กๆ ผมอายุประมาณได้ 10 ขวบเองครับ ตอนนั้นพ่อกับแม่นอนอยู่ตรงกลางบ้านส่วนผมกับน้องจะนอนอยู่อีกมุ้ง ตอนแรกก็ตกใจเพราะได้ยินเสียงแม่ร้องคราง เด็กๆยังไม่รู้จักหนังโป๊หีใหญ่หรอกครับ
ผมค่อยๆลุกขึ้นแล้วพยายามใช้สายตาเพ่งมองว่าข้างนอกมันคืออะไร ตอนนั้นกลัวอย่างเดียวว่าจะมีโจร แต่ยังไม่ได้ทันลุกไปไหนผมก็เห็นชัดเจน ปรากฏว่าสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าของผม ผมเห็นพ่อกำลังก้มหน้าก้มตาลงไปบนหีของแม่ ส่วนแม่ก็บิดตัวไปมา นอนถ่างขากว้างมาก มือก็บีบขยำไปที่นมของแม่เอง ซึ่งเป็นวันแรกที่ผมได้เห็นนมของแม่ซึ่งใหญ่มากๆ อีกมือก็ขยำไปที่หัวของพ่อ สักพักพ่อก็เคลื่อนตัวขึ้นไปทับแม่ และก็เริ่มขยับก้นกระเด้าๆ ผมได้ยินเสียงควยของพ่อเย็ดหีของแม่ดัง แจะๆๆๆ แม่ผมก็ร้องครางแต่เสียงเบาๆ ถ้าเป็นในหนังโป๊หีใหญ่ก็คงเป็นฉากที่เราใจไม่น้อยเพราะแม่ผมต้องเอามือปิดปากไม่ให้ส่งเสียงดัง
เพราะทั้งคู่เสร็จกิจกรรม แม่ก็รีบลุกไปที่ห้องน้ำทันที ผมเองด้วยความที่เป็นเด็กเห็นพ่อหลับปุ๋ยเพราะหมดแรงก็เลยเดินตามไปดูที่ห้องน้ำต่อ ภาพที่เห็นคือแม่กำลังเกี่ยวเบ็ดเหมือนในหนังโป๊หีใหญ่ แม่ก็เงยหน้าแล้วครางอกมาเบาๆ “ซี๊ดดด เสียวหีจังเลย ซี๊ดด ”ผมแอบดูไป มือก็ควักควยออกมา ผมก็เริ่มชักว่าว ตาก็แอบดูแม่กำลังอาบน้ำ และกำลังช่วยตัวเองอยู่”โอ้ โห หีแม่ทำไมใหญ่อย่างนี้วะ ” ผมพึมพำในใจ ใหญ่กว่าดูในหนังสือโป๊อีก”นมก็โครตใหญ่เลย หัวนมก็ใหญ่ และดำมาก สงสัยคงโดนพ่อดูดทุกวันแน่เลย ”ซี๊ด เสียวจังเลย อยากโดยควยมาเย็ดหี จัง ซี๊ดดด ทำไมวันนี้ถึงได้เงี่ยนอย่างนี้ ซี๊ดด”แม่ผมครางออกมาเบาๆ แต่แม่คงไม่รู้หรอกว่า เสียงที่แม่ครางออกมานั้น ผมได้ยินเต็ม2หู เสียงครางชัดเจนยิ่งกว่าตอนที่เปิดหนังโป๊หีใหญ่ดูซะอีก ปากก็ครางไป”ซี๊ด เสียวเม็ดแตดจังเลย ซี๊ดด”แล้วแม่ก็ใช้นิ้วกลางกับนิ้ว ชี้ ยัดเข้าไปในรูหี แม่สะดุ้งนิดหน่อย งั้นแม่ก็กระแทกนิ้วเข้าไปหลายๆทีจนตอนนี้แม่ได้แต่ยืนอ้าปากค้างเพราะความเสียว
สุดท้ายแม่ก็กระตุกตัวเบาๆเหมือนกับคนที่น้ำแตกเลยครับ ผมนั่งดูแล้วชักว่าวไปด้วย ตอนนั้นโคตรจะเสียวเลยใช้มือกำควยแล้วเขย่ารัวๆจนน้ำเงี่ยนใสๆไหลพุ่งออกมา มันเป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ผมน้ำแตก หลังจากนั้นผมก็ปล่อยแม่ให้อาบน้ำ ส่วนผมก็มุดมุ้งกลับไปนอนเหมือนเดิม

About the Author

You may also like these